Đến Với Lễ Hội Bia Lớn Nhất Thế Giới Tại Đức


Lễ hội là một trong những khía cạnh mà khách du lịch tò mò và muốn khám phá nhất khi du lịch châu Âu tới Đức. Nhắc tới đất nước này, người ta thường nghỉ ngay tới lễ hội Bia, một trong những lễ hội lớn nhất của Đức và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đến Với Lễ Hội Bia Lớn Nhất Thế Giới Tại Đức - Ảnh 1

Lễ hội Bia truyền thống là một trong những lễ hội quần chúng lớn nhất thế giới. Lễ hội Bia sôi động và náo nhiệt nhất nước Đức này được tổ chức tại thành phố Munich với rất nhiều người tham gia, hòa mình vào không khí trẻ trung, sôi nổi của lễ hội. Đây là dịp để thành phố gắn kết người dân, tạo dịp để người dân Munich giải tỏa mọi stress và kết nối với những du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đến Với Lễ Hội Bia Lớn Nhất Thế Giới Tại Đức - Ảnh 2

Đến với Lễ hội bia Oktoberfest - lễ hội Bia lớn nhất nước Đức, du khách không chỉ được tận hưởng những ly bia tràn đầy hương vị đặc trưng của một vùng đất có truyền thống lâu đời về sản xuất bia mà còn được chìm đắm trong không khí náo nhiệt của những điệu nhạc, điệu múa truyền thống đặc sắc nơi đây.

Đến Với Lễ Hội Bia Lớn Nhất Thế Giới Tại Đức - Ảnh 3


Điểm ấn tượng của lễ hội Bia sôi động và náo nhiệt nhất nước Đức là những chiếc cốc uống bia được trang trí họa tiết truyền thống rất đặc sắc, ví dụ như hình quy xoắn hay các sọc xanh và trắng biểu tưởng trên lá cờ của nước Đức.

Từ năm 1978, thành phố Munich bắt đầu phát hành một loại cốc đặc biệt cho lễ hội Oktoberfest. Mỗi năm thành phố sẽ chọn ra một nghệ sỹ để thiết kế chiếc cốc. Theo ban tổ chức, mỗi chiếc cốc như vậy trị giá 600 euro.

Đến Với Lễ Hội Bia Lớn Nhất Thế Giới Tại Đức - Ảnh 4


Nhưng điều quan trong không phải là giá trị chiếc cốc mà là thứ đồ uống hảo hạng đựng trong đó. Dự kiến năm nay, ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn sàng 5 triệu lít bia để phục vụ thực khách. Bia được bán với giá 10 euro/ lít.

Đến Với Lễ Hội Bia Lớn Nhất Thế Giới Tại Đức - Ảnh 5

Tham gia tour du lịch châu Âu, đến với nước Đức đúng vào dịp lễ hội Bia diễn ra sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà du khách có được. Đặc biệt những ai đam mê văn hóa và yêu thích bia hơi nước nổi tiếng của Đức.

 

Đến Với Lễ Hội Bia Lớn Nhất Thế Giới Tại Đức

Đến Với Lễ Hội Bia Lớn Nhất Thế Giới Tại Đức
25 2 27 52 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  © 2019 Vietsense Travel Group