Thủ tục xin Visa du lịch hoặc làm việc tại Áo

Thủ tục xin Visa du lịch hoặc làm việc tại Áo - Ảnh 1

  1. Đơn xin cấp thi ̣ thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2, 3)
  2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
  3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thi ̣thực
  4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2, 3)
  5. Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
  6. Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng, giấy xin nghỉ phép được sự đồng ý của cơ quan)
  7. Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro (=45.000USD)
    Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng - dài hơn 15 ngày.
  8. Bằng chứng về khả năng tài chính đảm bảo cho thời gian lưu trú: Sao kê số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) giao dịch 6 tháng gần nhất; Sổ đỏ nhà đất....
  9. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
  10. Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  11. Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
  12. Kể từ khi Áo tham gia ký kết hiệp định Schengen (1.1.1997), với thị thực Schengen Quí vị chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày / nửa năm tại khu vực Schengen. Quí vị cần lưu ý: thị thực này không được phép gia hạn và vì vậy việc rời khỏi khu vực Schengen đúng thời hạn là bắt buộc !
  13. Thư mời từ Áo. Trong trường hợp cần thiết Đại sứ quán có thể yêu cầu giấy bảo lãnh điện tử của công ty mời.
  14. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đặt đơn và của công ty mời.
  15. Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
  16. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục Lãnh Sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.

Lưu ý 
- Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn. 
- Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ. 
- Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn. 
- Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực. 
- Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới. 
- Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình

Thủ tục xin Visa du lịch hoặc làm việc tại Áo

Thủ tục xin Visa du lịch hoặc làm việc tại Áo
62 6 68 130 bài đánh giá
Giải thưởng
  • Giải thưởng
Video trang chủ
Số lượt truy cập
  • Số người đang xem:16
  • Tổng số người:284168
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

© 2015 Vietsense Travel Group